皇冠手机会员端(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页财经正文

Nhân viên ngân hàng trộm tiền rồi phẫu thuật thẩm mỹ để lẩn trốn

admin2023-01-223chơi tài xỉu luôn thắng

澳5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Thủ phạm đã lấy chồng, sinh con, lập nghiệp ở nơi khác trong 25 năm. Ảnh: Bloomberg.

Theo Bloomberg, một phụ nữ Trung Quốc có tên Chen Yile đã phẫu thuật thẩm mỹ và sống dưới danh tính giả suốt 25 năm. Việc thay đổi nhân dạng này được thủ phạm thực hiện sau khi đánh cắp 500.000 USD từ ngân hàng.

Nhà chức trách ở Nhạc Thanh, một thành phố cách Thượng Hải khoảng 370 km về phía nam, đã đăng tải thông tin này trên mạng xã hội. Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khắp châu Á.

Cơ quan chức năng cho biết Chen Yile đã biến mất vào năm 1997. Thời điểm đó, thủ phạm mới chỉ 26 tuổi và đang làm giao dịch viên tại Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc. Chen Yile đã đánh cắp khoảng 3,98 triệu nhân dân tệ, tương đương 587.000 USD, bằng cách “thổi phồng” tài khoản ngân hàng rồi rút tiền mặt từ các máy ATM.

Thủ phạm đã trả “hàng chục nghìn” nhân dân tệ để phẫu thuật thẩm mỹ ở thành phố Ôn Châu và mua một thẻ căn cước mới có tên Jiang Mouhong ở Thượng Hải. Cuối cùng, Chen cắt đứt liên lạc với chồng cũ và định cư ở Quảng Đông, nơi cô tái hôn, sinh con và mở cửa hàng bán đồ tẩy rửa.

Các nhà chức trách cho biết họ đã tìm ra Chen vào tháng 12. Thủ phạm đã bị bắt với các tội danh gồm biển thủ, giả mạo tài liệu và song hôn. Trước đó, cha của Chen đã trình báo tội phạm vào năm 1997.

Khi bỏ trốn, Chen chỉ mang theo khoảng 400.000 nhân dân tệ, tương đương 58.944 USD. Số tiền còn lại được thủ phạm cất giấu trong nhà và tài khoản ngân hàng của người thân.

“Khoảng 400.000 nhân dân tệ đã nhanh chóng bị tiêu hết. Sau đó, tôi đã kiếm tiền từ việc thành lập công ty của mình. Tôi sẵn sàng hoàn trả số tiền đã đánh cắp và bù đắp những tổn thất mà mình đã gây ra”, cơ quan chức năng dẫn lời Chen.

网友评论

最新评论

热门标签