皇冠手机会员端(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页体育正文

ug环球代理开户(www.ugbet.us):Bầu Đức: HAGL không đòi bồi thường VPF nếu thắng kiện

admin2023-02-116cách chơi tài xỉu

ug环球代理开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Bầu Đức khẳng định HAGL kiện VPF là vì cái chung của bóng đá Việt Nam, chứ không chỉ vì quyền lợi CLB.

  • Hành trình xuất ngoại của cầu thủ Việt: Nỗi tiếc nuối mang tên Quang Hải  
  • Odegaard: “Không có giới hạn nào đối với Arsenal”  
  • Super League trở lại với thể thức mới: Quyết đấu Champions League và Ngoại hạng Anh  

" HAGL chỉ nêu ra quan điểm của mình, việc còn lại là của tòa án. Tôi cho rằng cần căn cứ trên Luật cạnh tranh năm 2018. Luật đã cấm hành vi độc quyền. HAGL đưa ra quan điểm như vậy, còn thắng thua là do trời ", bầu Đức chia sẻ về vụ kiện Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) của HAGL, liên quan đến xung đột quyền lợi giữa nhà tài trợ đội bóng (Carabao) và nhà tài trợ Sâm Ngọc Linh K5 của V-League 2023.

Theo bầu Đức, HAGL sẽ không yêu cầu bồi thường nếu thắng kiện, bởi ông và đội đang hành động vì cái chung của bóng đá Việt Nam. " HAGL sẽ không đòi bồi thường. Chúng tôi kiện vì cái chung của bóng đá Việt Nam, nếu đòi bồi thường thì đâu còn gì. Chúng tôi chỉ yêu cầu sửa đổi điều lệ nếu thắng kiện. Nhiều CLB cũng mong muốn như thế ".

Xung đột HAGL với VPF xuất phát từ việc đội bóng phố núi có nhà tài trợ mới ở mùa giải 2023. Đơn vị này kinh doanh ngành hàng trùng với ngành hàng mà nhà tài trợ V-League 2023 độc quyền - nước tăng lực. Do đó, VPF cấm HAGL quảng bá nước tăng lực của nhà tài trợ đội bóng.

Bầu Đức khẳng định HAGL kiện VPF vì cái chung của bóng đá Việt Nam.

Ngoài việc gửi đơn kiện lên tòa án, HAGL cũng gửi công văn đến Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam kiến nghị về quy định tài trợ độc quyền của Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF).

Đội bóng phố núi đề nghị các cơ quan này xem xét và có ý kiến để VPF sửa đổi điều lệ V-League 2023 - văn bản được ban hành vào ngày 17/1 sau khi thống nhất với các CLB (trong đó có HAGL) và được VFF thông qua.

Theo bầu Đức, HAGL không vi phạm khi ký hợp đồng với Carabao, đồng thời cho rằng yêu cầu HAGL không được quảng bá các sản phẩm liên quan đến nước tăng lực của Carabao do điều lệ giải là bất hợp lý.

" Điều lệ giải như vậy đã cũ, chúng tôi kiện để tìm sự đổi mới. Nếu chúng tôi kiện được, các CLB khác có thể kiện được. Năm ngoái chúng tôi ký 2 năm với Red Bulls, không ai ý kiến gì. Sau đó V-League có nhà tài trợ mới với nhãn hàng nước tăng lực, họ xen vào như thế, đúng ra chúng tôi kiện họ chứ không phải họ kiện chúng tôi.

HAGL đã hợp tác với nhãn hàng nước tăng lực từ trước, có tính kế thừa và liên tục, không ngắt ra năm nào. Nếu theo nguyên tắc thì HAGL được độc quyền nước tăng lực, còn ban tổ chức V-League không được ký (với một nhãn hàng nước tăng lực khác cùng ngành hàng) ", bầu Đức nói thêm.

" Đơn cử, bây giờ Ngân hàng SCB tài trợ V-League thì Ngân hàng SHB không được tài trợ (cho CLB Đà Nẵng) nữa sao? Viettel đang đá, nếu Mobifone tài trợ thì xóa tên Viettel à? HAGL cũng vậy, chúng tôi đang ký liên tục với các hãng nước tăng lự c".

Bầu Đức cũng nhấn mạnh VPF nếu thấy điều lệ không hợp lý thì phải sửa chữa. " Có người bảo tôi đồng ý với điều lệ này (độc quyền cho nhãn hàng của nhà tài trợ giải) khi còn làm Phó Chủ VFF, nhưng đâu thể nói chuyện hồi xưa. Tôi khẳng định công ty nào cũng có điều lệ riêng, nếu điều lệ ấy không phù hợp pháp luật thì phải sửa. Ký sai thì phải sửa, mà HAGL chỉ đề nghị sửa chứ đâu đề nghị bỏ ", bầu Đức kết luận.

Hành trình xuất ngoại của cầu thủ Việt: Nỗi tiếc nuối mang tên Quang Hải

theo VTC

网友评论

最新评论

热门标签