皇冠手机会员端(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页社会正文

Dự báo diễn biến không khí lạnh và nắng nóng trong một tháng tới

admin2023-03-294tài xỉu đã banh là gì

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,Không khí lạnh có khả năng gây mưa trong thời kì cuối tháng 2, đầu tháng 3. Ảnh: Minh Hà.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia đã đưa ra dự báo xu thế thời tiết đặc biệt trong vòng một tháng tới (tức từ ngày 21.2 đến ngày 20.3.2023). 

Về xu thế nhiệt độ trung bình, trong thời kỳ dự báo, nhiệt độ trung bình trên hầu khắp cả nước phổ biến ở mức xấp xỉ so với trung bình nhiều năm. Riêng tại khu Tây Bắc Bắc Bộ nhiệt độ cao hơn từ 0,5 - 1,0 độ C; khu vực Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ thấp hơn từ 0,5 - 1,0 độ C so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ).

Về xu thế lượng mưa, tổng lượng mưa trên cả nước phổ biến ở mức thấp hơn so với trung bình nhiều năm khoảng 5 - 20mm, riêng Trung Trung Bộ cao hơn 10 - 30mm so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.

Về những hiện tượng thời tiết đặc biệt, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết không khí lạnh có khả năng hoạt động mạnh hơn so với trung bình nhiều năm trong thời kỳ cuối tháng 2 và đầu tháng 3, gây ra gió mạnh, sóng lớn ảnh hưởng đến các hoạt động trên các vùng biển.

Ngoài ra cơ quan khí tượng cảnh báo không khí lạnh gây giảm nhiệt độ về đêm và sáng ở Bắc Bộ có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cộng đồng. Khu vực Trung Bộ có nhiều ngày có mưa, mưa rào, cục bộ có dông. Trong khi đó, ở miền Đông Nam Bộ khả năng cao sẽ xuất hiện nắng nóng trong giai đoạn nửa cuối của thời kỳ dự báo.

Trước đó, trong thời kì từ 21.1 đến 20.2 đã có 4 đợt không khí lạnh ảnh hưởng đến nước ta vào các ngày 23.1, 26.1, 13.2, 19.2. Trong đó, đợt không khí lạnh ngày 23.1 và đợt tăng cường vào 26.1 đã gây ra rét đậm, rét hại tại các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Nhiệt độ thấp nhất tại một số nơi xuống dưới 3,0 độ C, vùng núi cao xuống dưới 1,0 độ C như Đồng Văn (Hà Giang) 1,1 độ C, Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 0,9 độ C, Ngân Sơn (Cao Bằng) 1,8 độ C…

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签