皇冠手机会员端(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页财经正文

线上博彩平台排名(www.99cx.vip):PTC3 sẵn sàng với các tình huống do bão Noru gây ra

admin2022-10-299chơi game kiếm tiền

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

BNEWS Ngày 26/9, ông Nguyễn Công Thắng, Giám đốc Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) đã trực tiếp chủ trì họp rà soát công tác phòng chống bão số 4 - Noru chuẩn bị đổ bộ vào miền Trung. Chằng néo pin mặt trời tại Trạm biến áp 500kV PLeiku.

Qua đó, nhằm đảm bảo sẵn sàng các phương án phòng chống những ảnh hưởng của bão gây ra và cơ động, kịp thời phối hợp hỗ trợ ứng cứu các đơn vị lân cận nếu có những thiệt hại do bão gây ra.

 

Trong phạm vi lưới điện do PTC3 quản lý có khu vực Bình Định dự báo sẽ trực tiếp chịu ảnh hưởng của bão Noru, các khu vực khác gồm Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng và Gia Lai có mưa to và mưa rất to, cảnh báo có thể xảy ra lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ, gây ảnh hưởng đến công tác quản lý vận hành lưới điện truyền tải của PTC3.

Dùng bạt che tủ thiết bị ngoài trời tại trạm biến áp Phù Mỹ.

Ngày 25/9, ngay khi có thông tin báo bão của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT &TKCN) PTC3 đã có công điện khẩn đến các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai các phương án chủ động ứng phó với bão và mưa lớn, đảm bảo an toàn tính mạng, hạn chế thiệt hại về tài sản.
Trong ngày 25/9 và sáng nay 26/9 tất cả các đơn vị truyền tải trực thuộc PTC3, đặc biệt là Truyền tải điện Bình Định, nơi được dự báo sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão Noru, đã đồng loạt, khẩn trương ra quân triển khai thực hiện các biện pháp toàn lực ứng phó, phòng chống bão.

Dùng các bao nước to để chèn giữ pin mặt trời tại TBA 220kV.

Cụ thể, đối với các đường dây truyền tải điện, thực hiện việc rà soát và gia cố các vị trí xung yếu; kết hợp chặt tỉa, chằng néo các ngọn cây có khả năng ngã đổ, va quệt vào đường dây khi có gió lớn; khai thông các mương dẫn dòng bị lấp đất; kiểm tra, gia cố, khơi thông dòng chảy tại các vị trí móng cột có khả năng bị xói lở khi có mưa to…

,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

, Đội Truyền tải điện Quy Nhơn kiểm tra các vị trí xung yếu đường dây.

Đối với các trạm biến áp, dùng các bao cát để chằng néo trên mái tôn nhà điều hành, nhà bay, bể nước cứu hỏa, nhà kho, nhà để xe, phòng bảo vệ…mặt khác, dùng túi nước, dây thừng, kẽm buộc để gia cố, bảo vệ các tấm pin năng lượng mặt trời trên mái phòng điều khiển. Ngoài ra, tiến hành kiểm tra khơi thông toàn bộ các dòng chảy bọc ni lông các tủ thiết bị ngoài trời, buộc chặt toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào, thu gom các vận dụng dễ bay khi có gió lớn;
Đối với trụ sở văn phòng, kho vật tư thiết bị, cũng được đặt các bao cát, can nước trên mái tôn để ngăn tốc mái và toàn bộ cửa sổ, cửa ra vào được đóng kín, buộc chặt chống gió giật gây hư hỏng…; gia cố, chặn các cửa ra vào, ngăn nước ngập tràn vào phòng làm việc, nhà kho.

Sẵn sàng vật tư thiết bị ứng phó ảnh hưởng của bão Noru.

Các đơn vị cũng kiểm tra rà soát hệ thống thông tin liên lạc, đảm bảo thông suốt; kiểm tra lại vật tư thiết bị dự phòng phục vụ sửa chữa, thay thế; chuẩn bị các bộ đèn chiếu sáng di động, máy phát điện, các nhà bạt, các dụng cụ đo, đèn pin đảm bảo hoạt động tốt khi cần thiết; chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế,... để kịp thời xử lý; đồng thời khuyến cáo cán bộ công nhân viên khu vực được dự báo có bão vào, tuyệt đối không đi ra ngoài đường từ khung giờ 21h ngày 27/9 cho đến khi bão tan.
PTC3 cũng tích cực phối hợp với các nhà thầu đang thi công có giải pháp chằng, chống, thu dọn hiện trường đảm bảo an toàn cho con người, đảm bảo cho vận hành lưới điện truyền tải; đặc biệt, các công trình 500 kV, 220 kV, các dự án đường dây truyền tải giao chéo với cao tốc đang xây dựng trên địa bàn gần với đường dây truyền tải hiện hữu đang vận hành.

Hỗ trợ người dân gần trạm biến áp 220kV Tháp Chàm thu gọn các tấm bạt.

Đồng thời vận động và hỗ trợ các hộ dân sinh sống gần hành lang, trạm biến áp chằng chống mái tôn, tháo các tấm bạt đang cột nhằm tránh gió mạnh cuốn tôn và các tấm bạt bay vào công trình lưới điện gây sự cố;
Bên cạnh các biện pháp đã triển khai, các đơn vị sẵn sàng phương án điều động nhân lực các tổ thao tác lưu động, đội truyền tải điện và bộ phận văn phòng ứng trực và tái lập ca trực tại các trạm biến áp không người trực, chuẩn bị lương thực, vật tư, thiết bị, phương tiện vận chuyển,… để kịp thời xử lý những ảnh hưởng, thiệt hại từ cơn bão số 4.

Mương rãnh thoát nước gần chân cột các vị trí xung yếu đường dây.

Ngoài ra, công ty thường xuyên theo dõi các bản tin cảnh báo, dự báo thiên tai, thời tiết qua các phương tiện thông tin đại chúng, bản tin.
Ông Nguyễn Công Thắng cho hay, có thể nói, trước mức độ nguy hiểm và cấp độ rủi ro của bão Noru được cảnh báo là rất lớn (Noru được đánh giá là cơn bão mạnh nhất trong vòng 20 năm trở lại đây), trên tinh thần cao nhất về an toàn – linh hoạt – hiệu quả, tập thể PTC3 quyết tâm dồn toàn lực thực hiện tốt nhất các biện pháp phòng, chống bão nhằm giảm thiểu mức thấp nhất thiệt hại mà cơn bão gây ra, đồng thời nhanh chóng khắc phục ảnh hưởng của thiên tai (nếu có) đảm bảo lưới điện truyền tải vận hành an toàn, liên tục, ổn định.../. 

,

皇冠线上开户www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

网友评论

1条评论

最新评论

热门标签