皇冠手机会员端(www.huangguan.us)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,皇冠手机网址,皇冠手机会员端,皇冠手机管理端,皇冠足球网址.

首页快讯正文

Chủ tịch nước gặp mặt tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến tỉnh Vĩnh Long

admin2022-10-255trò chơi Tài Xỉu

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,Chủ tịch nước trò chuyện với các đại biểu. Ảnh: VPCTN

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, khen ngợi các tập thể, cá nhân, đặc biệt là 108 điển hình tiến tiến đã có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh tại tỉnh Vĩnh Long.

Để nâng cao hiệu quả công tác thi đua trong thời gian tới, Chủ tịch nước đề nghị tỉnh Vĩnh Long tiếp tục thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, với cách làm đổi mới, sáng tạo. Đẩy mạnh và tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp để cán bộ, công chức, viên chức, toàn hệ thống chính trị của tỉnh cùng vào cuộc, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước.

Chủ tịch nước căn dặn thúc đẩy các hình thức thi đua không nhất thiết chỉ làm những vấn về to lớn trong phạm vi cả tỉnh. Đôi khi cần làm những việc nhỏ trong một phạm vi địa giới nhỏ, chẳng hạn phong trào làm sạch môi trường ngõ xóm, ao hồ, trồng cây xanh, thanh niên, sinh viên, người lao động giữ vệ sinh chung nơi công cộng, phong trào không xả rác bừa bãi, không sử dụng chất thải nhựa, bảo đảm an toàn thực phẩm...

Chủ tịch nước mong muốn những điển hình tiên tiến hôm nay sẽ là những hạt nhân để lan tỏa những kết quả, việc làm và cả năng lượng tích cực trong xã hội để thúc đẩy các phong trào thi đua của địa phương.

Chủ tịch nước tặng quà các đại biểu. Ảnh: VPCTN

Chủ tịch nước nhấn mạnh, Vĩnh Long là trung tâm của vùng Tây Nam Bộ. Từ Vĩnh Long có thể lan tỏa đi đến các tỉnh trong vùng một cách rất nhanh chóng và thuận lợi nhờ nền tảng hệ thống giao thông tốt.

Chủ tịch nước cho rằng, có nhiều con đường để đạt được mục tiêu trên, nhưng một trong những cách ít tốn kém, mà tạo được động lực tốt đó là tổ chức tốt các phong trào thi đua ở nhiều cấp, nhiều ngành, trong nhiều lĩnh vực của địa phương, với các cách làm phù hợp.

Với quyết tâm và nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Long, Chủ tịch nước tin tưởng các phong trào thi đua của tỉnh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều thắng lợi mới.

Các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến của tỉnh Vĩnh Long có mặt hôm nay sẽ phát huy những kết quả đạt được, không ngừng nỗ lực phấn đấu để gặt hái thêm nhiều thành tích, nhân rộng thêm nhiều diễn hình tiên tiến tiêu biểu, xứng đáng là tấm gương để mọi người noi theo.

Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo sức lan tỏa rộng khắp, mạnh mẽ trong toàn xã hội, trong mỗi ngành, địa phương, đơn vị và mỗi gia đình.

网友评论

最新评论

热门标签